Đồng bảng Anh giảm sau báo cáo về thời hạn mới của Brexit

 • , 11:57 Ngày 17/12/2019
 •  

   

  Đồng bảng Anh đã giảm vào thứ ba sau khi báo cáo Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson đang lên kế hoạch cho thời hạn Brexit mới.

  Cặp GBP/USD đã giảm 0,3% xuống 1,3293 lúc 11:09 PM ET (03:09 GMT).

  Reuters đưa tin hôm nay rằng Johnson đang tìm kiếm một đường lối cứng rắn trong giai đoạn chuyển tiếp của người Anh sau Brexit.

  Thỏa thuận rút tiền được sửa đổi của ông Bill sẽ yêu cầu Vương quốc Anh có các thỏa thuận rời khỏi Liên minh châu Âu vào ngày 31 tháng 12 năm sau, theo Reuters dẫn lời đài truyền hình ITV của Anh.

  Trong một tin tức khác, văn phòng Downing Street của Johnson nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump và Johnson đã thảo luận về một "thỏa thuận thương mại tự do đầy tham vọng, trong một cuộc gọi điện thoại vào thứ Hai.

  "Thủ tướng đã nói chuyện với Tổng thống Trump, người đã chúc mừng ông về kết quả của cuộc tổng tuyển cử", một phát ngôn viên của Phố Downing nói trong một tuyên bố.

  "Họ đã thảo luận về tầm quan trọng to lớn của mối quan hệ giữa Anh và Mỹ, và mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ về các vấn đề như an ninh và thương mại, bao gồm cả việc đàm phán một hiệp định thương mại tự do đầy tham vọng."

  Chỉ số đô la Mỹ theo dõi đồng bạc xanh so với rổ các loại tiền tệ khác tăng 0,1% lên 96,650.

  Các cặp tiền tệ chính khác ít thay đổi khi các nhà giao dịch chờ đợi thêm chi tiết về thỏa thuận thương mại Trung-Mỹ. Mỹ đã đình chỉ thuế quan theo kế hoạch đối với hàng hóa Trung Quốc để đổi lấy việc Trung Quốc mua một số hàng hóa của Mỹ.

  Cặp EUR/USD giao dịch lần cuối ở mức 1,1146, tăng 0,04%.

  Cặp USD/JPY tăng 0,05% lên 109,54.

  Trong khi đó, cặp AUD/USD đã mất 0,2% xuống còn 0,6865 sau khi Ngân hàng Dự trữ Úc ám chỉ về việc cắt giảm lãi suất vào đầu năm tới.

  Biên bản cuộc họp chính sách mới nhất của RBA cho thấy ngân hàng trung ương đã được chuẩn bị để giảm bớt chính sách tiền tệ nếu cần.

  Các thành viên của nhóm đã đồng ý rằng điều quan trọng là phải đánh giá lại triển vọng kinh tế vào tháng 2 năm 2020, khi Ngân hàng sẽ chuẩn bị các dự báo cập nhật, các cuộc họp đã được đọc. Một phần trong các ý kiến ​​của họ, các thành viên lưu ý rằng Hội đồng quản trị có khả năng cung cấp sự kích thích hơn nữa cho nền kinh tế, nếu cần.

  Bài viết liên quan

  Gọi lại cho tôi

  Nhập số điện thoại của bạn để được hỗ trợ tư vấn!

  Họ & tên *
  Số điện thoại*
  Mã bảo vệ* CAPTCHA code

  Thông tin tư vấn

  Xin Điền Thông Tin Chi Tiết Của Bạn Bên Dưới Để Tiếp Tục

  Họ & tên *
  Email *
  Số điện thoại*
  Nội dung liên hệ*
  Mã bảo vệ* CAPTCHA code